THI CÔNG TRẦN GỖ TỰ NHIÊN TẠI NAM ĐỊNH

Trần gỗ tự nhiên hiện nay đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất không thể thiếu cho những ngôi nhà mang phong cách sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thi công trần gỗ tự nhiên tại Nam Định uy tín, chất lượng lại không phải điều dễ dàng. Vậy làm thế nào để “chọn mặt gửi vàng” đúng chỗ?

Thi công trần gỗ tự nhiên tại Nam Định
thi công trần gỗ tự nhiên tại Nam Định

1. Trần gỗ tự nhiên là gì? có nên lựa chọn trần gỗ tự nhiên hay không?

Trần gỗ tự nhiên là loại trần được làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ xoan, gỗ gõ, gỗ Pơ mu, gỗ sồi… Qua quá trình tẩm, sấy kỹ càng cùng với sự khéo léo của những tay thợ lành nghề để tạo nên sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, ở một đẳng cấp vượt trội hơn hẳn những loại trần khác.

Trần gỗ xoan được thi công tại Giao Thủy - Nam Định
Mẫu trần gỗ xoan được thi công tại Giao Thủy Nam Định

Trần gỗ tự nhiên không chỉ có độ bền cao, không bị mối mọt, cong vênh mà còn phù hợp với mọi loại thiết kế nội thất, giúp không gian nhà bạn sang trọng, lịch lãm hơn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chúng là giá thành khá cao. Thông thường, trần gỗ xoan sẽ có giá 800.000 – 900.000/m2, trần gỗ Pơ mu có giá 1.200.000 – 1.300.000/m2 và trần gỗ gõ có giá 1.600.000 – 1.800.000/m2. Bởi vậy trần gỗ tự nhiên chỉ phù hợp với những hộ gia đình có mức thu nhập khá giả hơn.

2.Thi công trần gỗ tự nhiên tại Nam Định ở đâu?

Tại Nam Định, công ty TNHH nội thất Đức Cảnh là đơn vị chuyên tư vấn, thi công trần gỗ tự nhiên uy tín nhất. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm trần gỗ tự nhiên Nam Định hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm tại địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/trangonamdinhuytin/?ref=pages_you_manage

Mẫu trần gỗ Pơ mu đẹp
Trần gỗ Pơ mu đẹp
thi công trần gỗ Pơ mu cho gia đình chị thủy - ý Yên - Nam Định
Thi công trần gỗ Pơ mu gia đình chị Thủy – Ý Yên – Nam Định

Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0377000031 để được tư vấn mẫu tận nhà

, , mộ đá ninh bình