Về Sàn gỗ Đức Cảnh

SÀN GỖ ĐỨC CẢNH – TỔNG KHO SÀN GỖ MALAYSIA, SÀN GỖ AQUA FLOOR TẠI NINH BÌNH. Sau nhiều năm liên tục đổi mới và phát triển, ngày nay nhà máy này trở thành nhà máy sản xuất sàn gỗ nổi tiếng nhất của ĐÔNG NAM Ấ với dây chuyền sản xuất sàn gỗ hàng đầu thế giới với tổng vốn đầu tư hơn 500 triệu euro. Sản phẩm sàn gỗ AQUA FLOOR được bán tại gần100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Sứ mệnh của công ty AQUA FLOOR: tập trung sản xuất tại Malaysia và xuất khẩu khắp toàn cầu (suy nghĩ địa phương, hành động toàn cầu). Nó được phản ánh trong trách nhiệm kinh tế, sinh thái và xã hội, phát triển bền vững và được thực hiện ở mọi phương diện từ việc cung cấp nguyên liệu thô, sản xuất và lưu thông, và cuối cùng là đạt được sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm của SÀN GỖ AQUA FLOOR Malaysia luôn đạt chất lượng cao nhất và mang tính bền vững.

Hiện tại SÀN GỖ ĐỨC CẢNH – SÀN GỖ NINH BÌNH là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam của sàn gỗ cao cấp AQUA FLOOR. Chúng tôi cam kết: sàn gỗ AQUA FLOOR được sản xuất và nhập khẩu 100% từ MALAYSIA, hàng Chính hãng. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị phân phối các thương hiệu Sàn gỗ nhập khẩu nổi tiếng khác. Sàn gỗ Đức cảnh Ninh Bình phân phối: Sàn gỗ tự nhiên, Sàn gỗ công nghiệp, Sàn nhựa, Sàn gỗ ngoài trời, Trần gỗ tự nhiên, Trần gỗ công nghiệp, cầu thang nội thất, giấy gián tường, trang trí nội thất…

Mọi chi tiết xin liên hệ: