ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA TRẦN GỖ SO VỚI CÁC LOẠI TRẦN KHÁC

Trần gỗ tự nhiên đã được sử dụng trong trang trí nội thất từ rất lâu đời với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Với sự kết hợp giữa màu sắc, chất liệu và kỹ thuật thủ công, trần gỗ đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các dự án nội thất hiện đại. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều những vật liệu mới như trần thả, thạch cao hay trần nhựa PVC. Vậy điểm ưu việt của trần gỗ so với các loại trần khác là gì?

ưu điểm của trần gỗ tự nhiên
Trần gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất của trần gỗ đó là tính thẩm mỹ vượt trội. Với đặc tính tự nhiên và ấm áp, trần gỗ tạo nên không gian sống vừa quý phái, vừa tinh tế, vừa sang trọng vừa gần gũi. Trong khi đó, trần thạch cao và trần nhựa PVC chỉ có thể tạo ra hiệu ứng ưa nhìn, không thật sự tạo được cảm giác gần gũi, ấm áp và tinh tế.

Không chỉ đẹp mắt, trần gỗ còn có độ bền rất cao, không bị lỗi mốt theo thời gian, không cần phải thường xuyên vệ sinh, bảo trì hay thay mới. Với việc sử dụng các loại gỗ tốt như xoan, pơ mu, gõ đỏ, hương, dổi…. trần gỗ có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ mà không bị hư hỏng. Trong khi đó, trần thạch cao và trần nhựa PVC sau một thời gian sử dụng sẽ dần trở nên xuống cấp, có thể bị nứt, vỡ hoặc bong tróc.

trần gỗ Lê Chân Hải Phòng
Mẫu trần gỗ xoan thi công tại Lê Chân

Trần gỗ tự nhiên còn rất đa dạng về mẫu mã, phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất. Tùy vào loại gỗ và kĩ thuật xử lý, trần gỗ có thể có độ bóng và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Tuy nhiên, trần thạch cao và trần nhựa PVC có giới hạn về mẫu mã, không thể đa dạng như trần gỗ.

Thi công trần gỗ xoan QUảng Bình

Trần gỗ còn được đánh giá cao về tính tiện dụng và khả năng cách âm tốt. Sản phẩm này có khả năng điều hòa thời thiết rất tốt, đông ấm áp hạ mát mẻ và giúp giảm thiểu tiếng ồn bên trong nhà.

Trần gỗ xoan

Trần gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế nội thất hiện đại với những điểm ưu việt vượt trội so với các vật liệu trên thị trường hiện nay. Nếu đang muốn tìm một đơn vị thi công trần gỗ tự nhiên uy tín, chất lượng, hãy liệ hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé

mộ đá ninh bình