Sàn Gỗ Sồi 600 X 120mm

Sàn gỗ sồi là một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ từ Bắc Mỹ, được sản xuất từ cây gỗ Sồi tự nhiên, cây sồi tự nhiên này phát triển nhiều ở vùng Bắc Mỹ và được các nhà nhập khẩu Việt Nam nhập về và phân phối trong nước.

Gỗi sồi mỹ có đặc tính rất cứng và nặng. Sản phẩm sàn gỗ sồi rất được ưa chuộng tại Châu Âu. Gỗ sồi thường được ứng dụng làm đồ đạc trong nhà, ván sàn gỗ, sàn gỗ, cửa, vật trang trí …

Tại Việt Nam sàn gỗ sồi thường có 02 màu là màu trắng và màu xám. Sàn gỗ sồi được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mang phong cách hiện đại, sang trọng khẳng định vị thế xã hội của người chủ căn hộ. Sàn gỗ sồi thuộc nhóm sàn gỗ tự nhiên có giá trị cao.

Sàn gỗ sồi được phân phối tại
SÀN GỖ ĐỨC CẢNH – TỔNG KHO SÀN GỖ MALAYSIA, SÀN GỖ AQUA FLOOR TẠI NINH BÌNH được chúng tôi bảo hành 15 năm.
SÀN GỖ ĐỨC CẢNH – TỔNG KHO SÀN GỖ MALAYSIA, SÀN GỖ AQUA FLOOR TẠI NINH BÌNH siêu thị sàn gỗ, giấy dán tường, vật liệu hoàn thiện giá rẻ, ngoài ra
SÀN GỖ ĐỨC CẢNH – TỔNG KHO SÀN GỖ MALAYSIA, SÀN GỖ AQUA FLOOR TẠI NINH BÌNH còn phân phối các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang được thị trường rất ưu chuộng, nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ thì hãy lựa chọn những đơn vị uy tín như SÀN GỖ ĐỨC CẢNH NINH BÌNH.

Sàn gỗ Sồi 450 mm có quy cách dài 450mm, rộng 90mm, dày 15mm
, , , , , , mộ đá ninh bình