Sàn gỗ sồi

  Sàn gỗ sồi là sàn gỗ tự nhiên có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và thể hiện được vị thế của gia chủ.

  1. Giới thiệu về sàn gỗ sồi

  Sàn gỗ sồi được nhập khẩu 100% từ Mỹ nên có giá thành khá cao. Tại Mỹ thì gỗ sồi thường được dân Mỹ dùng làm tủ bếp, bàn ăn, cửa, và sàn gỗ. Gỗ sồi phát triển tốt tại các vùng ôn đới, tập trung ở Bắc Mỹ nên được người dân ta thường gọi là sồ Mỹ.

  Sàn gỗ sồi có 02 chủng loại chủ đạo là sồi trắng và sồi đỏ.

  Sồi đỏ có tâm gỗ màu nâu đỏ, vân gỗ trắng từ ngoài rồi chuyển dần sang màu nâu đỏ ở tâm, độ cứng 6841N. Về tính vật lý, gỗ sồi đỏ có khả năng chịu lực ép cao, dễ dàng uốn cong tạo hình bằng hơi nước.

  Sồi trắng có dát dỗ màu nâu nhạt, tâm gỗ từ ngoài vào trong trắng cho đến nâu đậm, độ cứng 6125N.

  Vậy là độ cứng của sồi trắng và sồi đỏ tương đương nhau tuy nhiên sồi trắng có vân gỗ đẹp hơn và tính chống thấm tốt hơn sồi đỏ, vì vậy sồi trắng được các nhà sản xuất ưa chuộng hơn.

  Đặc tính nổi bật của sàn gỗ sồi

  Sàn gỗ sồi có khả năng chống mối mọt rất tốt do trong gỗ có hàm lượng chất tannin rất cao.
  Khả năng chịu nước, chống ẩm cao do sản phẩm đã được sấy khô để độ ẩm đạt từ 6-12%
  Màu sắc, họa tiết vân gỗ của ván sàn tự nhiên sồi rất đẹp, giúp công trình lắp đặt trở nên sang trọng và đẳng cấp
  Đặc biệt sàn nhà sử dụng gỗ sồi rất dễ nhận biết bởi đặc trưng vân và màu gỗ sồi không tương đồng với bất kỳ mẫu sàn gỗ tự nhiên nào cả.

  SÀN GỖ ĐỨC CẢNH – TỔNG KHO SÀN GỖ MALAYSIA, SÀN GỖ AQUA FLOOR TẠI NINH BÌNH là một nhà phân phối, một nhà thi công sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi biết cách làm thế nào để sàn gỗ sồi gia đình bạn có tuổi thọ lâu nhất bằng cách sử dụng các mộng gỗ, đinh vít chỉ được sử dụng tối thiểu khi cần phải gia cố thêm.

  Sản phẩm được SÀN GỖ ĐỨC CẢNH – TỔNG KHO SÀN GỖ MALAYSIA, SÀN GỖ AQUA FLOOR TẠI NINH BÌNH phân phối là sàn gỗ được sản xuất từ cây sồi trắng, gỗ nặng và rất cứng. Gỗ sồi ứng dụng làm sàn gỗ rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu. Khi mua sàn gỗ sồi, các bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín, cam kết bảo hành như SÀN GỖ ĐỨC CẢNH – TỔNG KHO SÀN GỖ MALAYSIA, SÀN GỖ AQUA FLOOR TẠI NINH BÌNH để có được sản phẩm đúng chất lượng, đúng nguồn gốc xuất sứ.