THI CÔNG SÀN GỖ TẠI THANH HÓA

Nhận thi công sàn gỗ tại Thanh Hóa giá rẻ, đẹp, chất lượng tốt nhất. Các loại sàn gỗ công nghiệp như sàn gỗ Malaysia, Idonesia, Việt Nam, Đức, Thụy Sỹ, Thái Lan … và các loại sàn nhập khẩu khác. Liên hệ 0372701896 để được tư vấn cụ thể

Tham khảo thêm các mẫu mã khác tại https://sangokienquan.com/san-go-thanh-hoa-gia-re/

Sàn gỗ nhập khẩu Đức chất lượng tốt thi công tại Thanh Hóa

Sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa loại nào tốt ?

Trước khi mua và lắp đặt thi công sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa, rất nhiều người băn khoăn không biết sàn gỗ loại nào tốt nhất. Trước mớ ma trận quá nhiều hãng, thương hiệu, tên gọi khác nhau của gỗ lát sàn công nghiệp trên thị trường không khỏi khiến cho người mua hoang mang vì hàng chất lượng tốt có, hàng chất lượng kém cũng rất nhiều. Vậy trước hết chúng ta hãy tìm hiểu thật kỹ các thông số kỹ thuật, thông tin liên quan để biết được sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay để có sự so sánh cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn nhé .

Sàn gỗ Sunda cốt xanh mã màu 804

Độ dày của sàn gỗ

Hiện trên thị trường, sàn gỗ có 3 độ dày chính, 8 ly, 10 ly và 12 ly. Đối với cùng 1 hãng, 1 thương hiệu thì chắc chắn sàn gỗ có độ dày càng cao thì chất lượng càng tốt và giá thành cũng đắt hơn. Nếu có điều kiện kinh tế, sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12 ly sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, bền, sàn không bị cong vênh, dãn nở…

Các chỉ số kỹ thuật

Các chỉ số kỹ thuật mà chúng ta nên quan tâm đến là AC( Khả năng chống trầy xước). Chỉ số càng cao sàn gỗ có khả năng chống trầy xước càng tốt (AC3, AC4, AC5, AC6, ACmax) . Tỷ trọng cốt gỗ HDF. Gỗ có tỷ trọng càng cao thì sẽ có khả năng chống chịu nước tốt, tuổi thọ, độ bền, chống lại các tác động tiêu cực trong quá trình sử dụng cũng cao hơn.

Tham khảo thêm sàn gỗ xương cá tại Thanh Hóa tại https://sangokienquan.com/thi-cong-san-go-xuong-ca-tai-thanh-hoa/

Lựa chọn đơn vị thi công sàn gỗ Thanh Hóa uy tín, chất lượng

Đây hầu như là điều kiện quyết định tất cả. Một đơn vị thi công sàn gỗ uy tín chắc chắn sẽ tư vấn đến bạn những sản phẩm chất lượng tốt, đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng giá thành… Và hơn thế nữa họ phải có một đội thợ thi công chuyên nghiệp. Thi công đúng kỹ thuật cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ thẩm mỹ của sàn gỗ cũng như giúp sàn không bị cong vênh, dãn nở.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn gì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Số điện thoại 0372701896

Mẫu sàn gỗ đẹp

mộ đá ninh bình